Bộ quà tặng 6 ly thủy tinh giá rẻ

Bộ quà tặng 6 ly thủy tinh. Phương án tối ưu sử dụng đại trà góp phần tăng doanh thu bán hàng. Tại đây, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Song Ngưu chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã để Quý khách hàng tham khảo. Bộ quà tặng 6 ly thủy tinh thường là các sản phẩm của thương hiệu Indonesia. Dòng sản phẩm chủ yếu là các mẫu ly thấp, có nhiều mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều mức ngân sách và là sự lựa chọn của các cửa hàng Gas, tiệm vàng, nhãn hàng cà phê, nước giải khát … Dòng sản phẩm  để khách hàng lựa chọn.  Khi chọn những sản phẩm này Quý khách có thể in nội dung, khắc logo trực tiếp lên sản phẩm mà không hạn chế số lượng màu.

Tại Xưởng in của chúng tôi: khách hàng được tư vấn tận tình. Tư vấn ngân sách và mẫu phù hợp. Miễn phí thiết kế và dịch vụ in trọn gói.

Còn rất nhiều mẫu ly dành cho nhiều ngành hàng, Quý khách có nhu cầu xem thêm mẫu Ly uống bia hoặc tham khảo các mẫu Ly in logo giá rẻ , mẫu Ly uống rượu mạnh tại đây. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Sản xuất sản phẩm quà tặng thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi.

Trang: 0908529965
Nguyệt: 0907889855

Trả lời